Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Sơ Cấp 1 – Tài liệu học Tiếng Hàn phải có

Rate this post

Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Sơ Cấp 1 được biên soạn dành cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Tài liệu được biên soạn nhằm hướng tới việc sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn tại giảng đường đại học nên mỗi bài học được chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa… Các bạn hãy tải miễn phí tài liệu quý giá này tại tailieuky.com nhé!!!

giáo trình tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1
GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN TỔNG HỢP SƠ CẤP 1

Nội dung Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Sơ Cấp 1

  • 2 tài liệu trong bộ Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Trong đó quyển 1 gồm phần bảng chữ cái và 15 bài đầu. Học hết quyển 1, bạn sẽ học đến quyển sơ cấp 2 với 15 bài còn lại.
  • Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.
  • Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.
  • Phần cuối của tài liệu, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự của bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản; nhưng lại xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.

Các bạn hãy tải miễn phí Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Sơ Cấp 1

About admin

Check Also

cú hích

Cú Hích – Richard H. Thaler – Cass R. Sunstein

Cú Hích, là cuốn sách mang đến cho bạn thật nhiều, ý tưởng, cảm hứng, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *