Wednesday , February 28 2024

Phàm Nhân Tu Tiên – Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc – Cực Kì Hấp Dẫn

5/5 - (1 vote)

Phàm Nhân Tu Tiên – Phong Khởi Thiên Nam. Nhân vật chính của truyện, Hàn Lập sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, có người chú là chấp sự của một bang phái trung lưu. Hàn Lập theo chân chú, ra nhập bang phái, tuy nhiên do thể trạng thấp kém, hắn chỉ được nhận làm ký danh đệ tử. Sau đó cùng một đệ tử khác bái vị thầy thuốc họ Mặc trong bang phái làm sư phụ. Hàn Lập được truyền dạy công pháp, y thuật. Nhưng trong đó lại ẩn chứa âm mưu của lão sư phụ… Hãy cùng tailieuky.com thưởng thức bộ phim, bộ truyện tuyệt vời này!!!

phàm nhân tu tiên
Phàm Nhân Tu Tiên

Các bạn hãy xem phim Phàm Nhân Tu Tiên

Các bạn hãy đọc Full Phàm Nhân Tu Tiên

Các bạn hãy nghe Full Phàm Nhân Tu Tiên

Toàn bộ về Phàm Nhân Tu Tiên

Tác Giả: Vong Ngữ

Thể Loại: Phàm Nhân Lưu, Tiên Hiệp

Tác phẩm đồ sộ với 2445 Chương phân thành 11 Quyển:

 • Quyển 1: Thất Huyền Môn Phong Vân
 • Quyển 2: Sơ Đạp Tu Tiên Lộ
 • Quyển 3-Quyển 4: Phong Khởi Hải ngoại
 • Quyển 5: Danh Chấn Nhất Phương
 • Quyển 6: Thông Thiên Linh Bảo
 • Quyển 7: Tung hoành nhân giới
 • Quyển 8: Sơ nhập Linh Giới
 • Quyển 9: Linh Giới Bách Tộc
 • Quyển 10: Ma Giới Chi Chiến
 • Quyển 11: Chân Tiên Hàng Lâm

Có thể coi Phàm Nhân Tu Tiên truyện là 1 tác phẩm Tiên Hiệp đồ sộ nhất hiện nay với cấu trúc hợp lý và tình tiết gay cấn đã làm các fan cuồng không ngừng theo dõi và bàn tán. Có câu nói của miệng của các phàm mê thế này “đã đọc phàm nhân khó đọc truyện khác” nó như minh chứng cho tâm ma người đã từng đọc nó, cũng vì nó mà biết bao người không thể đọc truyện khác. Mọi truyện so với nó đều bị so sánh thiếu logic, bố cục không chặt. Đấy chính là minh chứng sống động của tuyệt tác này.

Truyện kể về quá trình tu tiên của Hàn Lập, một thiếu niên bình thường với tư chất thuộc hàng lót đáy trong tu chân giới. Vẫn nhớ những ngày đầu bước vào thế giới tiên hiệp, đọc mấy chương đầu của bộ này, mình bị cuốn hút hoàn toàn vào từng bước đi của Hàn Lập, từ bí kíp đầu tiên tu luyện là “Trường Xuân Công”, (nghe tên là đã thích rồi), đến khi nhặt được thần bí bình nhỏ, rồi gia nhập Hoàng Phong Cốc…, mở ra một thế giới tu chân đầy màu sắc và kì bí.

Cái hay nhất của truyện là bố cục rất hợp lý, chặt chẽ, bối cảnh rộng lớn, các chi tiết trong truyện kết nối với nhau rất tự nhiên, logic, tình tiết liền mạch, miêu tả tu luyện, thuật pháp, đánh nhau (từ quăng skill đến sử dụng pháp bảo, bố trận) đều rất cụ thể, sinh động, đậm chất tiên hiệp. Mỗi một cảnh giới tăng lên trong truyện đều đầy khó khăn, phải trả giá rất nhiều thứ, các cảnh giới có tôn ti trật tự bôi nhận rõ ràng, mỗi lần anh Lập mà up được cái level là đọc thấy sướng hắn ra, không như mấy truyện tiên hiệp khác, tăng tu vi quá dễ dàng, càng về sau tu vi cao lại từ đâu ra xuất hiện lớp lớp, thành ra đọc thấy chán). Ngay cả việc luyện pháp bảo hay tu hành công pháp cũng đều không dễ dàng, cần rất nhiều cơ duyên và nỗ lực. Cảm xúc nhất là đọc đến quyển Tung Hoành Nhân Giới, thật không uổng công cày cuốc đọc ngày đêm.

Truyện lột tả rõ nhất 4 chữ “Tiên phàm cách biệt”,ít có tác giả nào thể hiện rõ được như Vong Ngữ, từ một phàm nhân muốn gia nhập tu chân giới thật khó khăn biết chừng nào, thế giới tu chân ngay cạnh bên, nhưng phàm nhân đầu có nhận ra được? Tất cả đều phải cần một chữ Duyên. Người tu hành trăm năm chỉ là một lần bế quan, nhưng với người thường đã là 1 đời. Thương hải tang điền, thoắt cái người xưa đã mất, phàm trần chỉ như một giấc mộng. Sống trăm ngàn năm, mấy ai còn giữ được chữ tình? Có người nói truyện lão Vong khô khan nhưng mình thấy như vậy rất hợp lý, rất thích sự khô khan đó.

Còn về nhân vật chính Hàn Lập, đúng chuẩn cô độc, tâm cơ, lạnh lùng, tất cả vì tu luyện, không thuộc dạng trẻ trâu háo thắng, không làm khi không có lợi. Đây là dạng điển hình, giữa một thế giới tu chân đầy tàn khốc, mạnh được yếu thua, tất cả vì trường sinh, thì chỉ như vậy mới có thể sinh tồn và leo lên đỉnh cao được.

Các Nhân Vật Trong Phàm Nhân Tu Tiên

Hàn Lập

 • Trong Phàm Nhân Tu Tiên, là một tiểu tử nghèo ở nông thôn, tình cờ gia nhập vào một môn phái giang hồ nhỏ, thành một tên đệ tử ký danh. Hắn lấy dạng thân phận này, lăn lộn trong môn phái, với tư chất bình thường tiến vào hàng ngũ tu tiên, từ đó tiếu ngạo trong tam giới! Mặc dù tư chất bình thường, nhưng dựa vào bản thân cố gắng cùng tính toán hợp lý tu luyện thành tiên. Quá trình tu tiên hết sức khó khăn, không chỉ cần bổ khuyết các loại thiếu sót của bản thân, đồng thời còn phải tiếp nhận địch nhân và thiên địa khảo nghiệm, trải qua trùng trùng “lăn lộn” mới có được đạo, lắm trong tay vận mạng của bản thân

Nam Cung Uyển (Vợ Hàn Lập)

 • Trong Phàm Nhân Tu Tiên, là nữ tu Yểm Nguyệt Tông, bản mệnh pháp bảo Chu Tước Hoàn, tu luyện Tố Nữ Luân Hồi Công. Tại Huyết Sắc cấm địa cùng Hàn Lập hợp lực đánh giết Mặc Giao, sau bởi vì đụng vào Mặc Giao dâm nang, cùng Hàn Lập xuân sắc ngàn thu. Nguyên Anh trung kỳ cùng Hàn Lập kết làm đạo lữ, Hàn Lập lén qua Linh giới, nàng bởi vì tu vi không đủ, tạm lưu lại Nhân giới. Về sau đột phá Hóa Thần, bởi vì ngoài ý muốn phi thẳng đến Tiểu Linh Thiên, Hàn Lập đột phá Đại Thừa sau đến Tiểu Linh Thiên tìm Nam Cung Uyển trở về. Hàn Lập phi thăng tiên giới, Nam Cung Uyển ở lại Linh giới tu luyện, quản lý Thanh Nguyên Cung. Sau này, Nam Cung Uyển tiến giai đại thừa kì, độ kiếp phi thăng tiên giới. Bị luân hồi điện chủ triệu hoán, sau đó bị phong ấn ký ức, mãi sau này mới trở về bện Hàn Lập

Tử Linh Tiên Tử (Hồng Nhan của Hàn Lập)

 • Trong Phàm Nhân Tu Tiên, Nàng tên thật Uông Ngưng, con gái môn chủ Diệu Âm Môn ở Loạn Tinh Hải, xếp vào hàng đệ nhất mỹ nữ, mà Hàn Lập từng quen biết. Tại Nhân giới được Hàn Lập giúp đỡ khôi phục tự do, đem lần đầu tiên trao cho Hàn Lập. Sau khi phi thăng ma giới, chấp nhận trở thành dự bị hoá thân cho Lục Cực. Hàn Lập diệt sát Minh Trùng Chi Mẫu, trợ giúp Tử Linh thoát khỏi sự khống chế của Lục Cực, ban đầu muốn mang nàng trở lại Linh giới, nhưng nàng biết được Hàn Lập có hy vọng phi thăng tiên giới rất lớn nên lựa chọn lưu tại Ma Giới, cuối cùng thành công phi thăng Ma vực, cùng Hàn Lập trùng phùng. Kết cục Phàm Nhân Tu Tiên, Tử Linh ẩn cư cùng Hàn Lập và Nam Cung Uyển

Nguyên Dao (Hồng Nhan của Hàn Lập)

 • Da thịt hơn tuyết, là người con gái vô cùng xinh đẹp, Khôi Tinh Đảo phụ cận tu tiên môn phái nữ tu, Vì trọng tình, trọng nghĩa, vượt qua bao gian khổ, nguy hiểm để hồi sinh sư tỉ Nghiên Lệ cua nàng. Cùng sư tỷ tu luyện âm dương luân hồi quyết, sau đó vô tình bị thông đạo hút vào Linh giới, được Khương lão quái Thanh Nguyên Tử thu làm đồ. Trong suốt quá trình tu luyện, cứ mỗi khi gặp khó khăn lại được Hàn Lập trợ giúp, cùng Hàn Lập tình cảm ngầm sinh. Mặc dù có tình cảm, nhưng Hàn Lập chưa bao giờ vượt quá giới hạn với nàng. Vốn dĩ Nguyên Dao đã thân tử đạo tiêu vì thất bại trong việc độ kiếp lên tiên giới. Hàn Lập sau này tu thành đại đạo, đã trở lại quá khứ, âm thầm giúp nàng độ kiếp thành công. Kết cuộc Phàm Nhân Tu Tiên, nàng cùng Hàn Lập đoàn tụ trên tiên giới.

Ngân Nguyệt (Hồng Nhan của Hàn Lập)

 • Trong Phàm Nhân Tu Tiên nàng còn gọi là Tuyết Linh, vốn là Linh giới Ngân Nguyệt Yêu Lang linh lung tiên tử hai hồn trong một. Bởi vì bị Ma Giới Thánh tổ Nguyên Sát phân hồn đoạt xá trốn vào Nhân giới cổ bảo biến thành khí linh, sau bị Hàn Lập đoạt được chuyển thành bản mệnh pháp bảo khí linh, cùng Hàn Lập kí khế ước chủ tớ, vì bên Hàn Lập lâu ngày mà phat sinh tình cảm. Duy nhất biết bí mật trong bình nhỏ của Hàn Lập, sau thoát khốn, hồi linh giới, nhân họa đắc phúc thức tỉnh Thất Tinh Nguyệt Thể. Bởi vì Hàn Lập mà sinh ra tâm ma, được Ngao Khiếu lão tổ chỉ điểm luyện vong tình quyết trừ tâm ma, tiến giai hợp thể kỳ. Hàn Lập trợ giúp dần dần thoát khỏi Vong Tình Quyết khống chế, từ lúc đó đi theo Hàn Lập bên người, thời điểm Hàn Lập phi thăng tiến giới nàng tiến lên Đại Thừa kỳ. Là một trong những nhân vật nữ có thời gian đi bên cạnh Hàn Lập dài nhất truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Lệ Phi Vũ (Huynh Đệ, Đạo Hữu của Hàn Lập)

 • Trong Phàm Nhân Tu Tiên là người huynh đệ thân thiết đầu tiên mà Hàn Lập quen trên con đường tu đạo. Tư chất bình thường, vì muốn được tông môn thu nhận mà dùng một loại đan dược tăng tiến tu vi (nhưng có hại rất lớn cho việc tu luyện sau này). Sau này bị Hàn Lập phát hiện và cứu chữa kịp thời. Trên bước đường tu luyện dài đằng đẵng của Hàn Lập, thường xuyên lấy tên Lệ Phi Vũ để thay đổi danh tính nhằm qua mặt kẻ thù.

Kim Đồng (Phệ Kim Tiên)

Đề Hồn Thú

Xem Phim hoạt hình Phàm Nhân Tu Tiên

Đọc truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên

About admin

Check Also

june gong

June Gong – Hot Girl Hàn Quốc

June Gong là hot girl đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, với hơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *